TẠI SAO CẦN THIẾT CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI?

Mỗi lần chuyển nhà, chuyển văn phòng thì không chỉ các doanh nghiệp, các gia đình mà đến cả các cá nhận vẫn đang sống một mình cũng cảm thấy sợ hãi. Vì đồng đồ đạc cần vận chuyển là rất lớn, chưa kể trong đó có rất nhiều vật dụng cồng kềnh như tủ, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa… Chính vì vậy, có thể nói việc sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ đạc trọn gói trong thời đại ngày nay là rất cần thiết.

Thị trường dịch vụ chuyển nhà ở Việt Nam

Đầu tiên, cần làm rõ thị trường chuyển nhà hiện nay tại Việt Nam đang như thế nào. Từ đó mới cho thấy tầm quan trọng của dịch vụ này trong một việc có thể nói là hết sức quan trọng đối với mỗi cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp đang có mong muốn di chuyển đồ đạ sang một địa điểm mới.

Trước năm 2000

Thực tế, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói đã có mặt từ lâu ở các nước phát triển. Tại Việt Nam, dịch vụ này bắt đầu xuất hiện vào cuối những năm 2000. Dịch vụ chuyển nhà đơn giản nhất hồi ấy được hình thành chủ yếu là cho các hộ gia đình, các doanh nghiệp thuê hoặc xe ba gác để vận chuyển đồ đạc từ nơi cũ sang địa điểm mới.

Sau năm 2000

Những năm sau đó, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói được định hình rõ ràng hơn. Điều này cũng tỉ lệ thuận với nhu cầu cần đáp ứng những đòi hỏi cao hơn, chuyên nghiệp hơn của khách hàng trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng cụ thể:

  • Đời sống của người dân ngày càng tăng cao, nhu cầu sống trong một không gian rộng, hiện đại hơn ngày càng lớn kéo theo đó là nhu cầu chuyển dọn chỗ ở sang những nơi ở mới tốt hơn, rộng rãi hơn.
  • Thị trường bất động sản những năm sau 200 tại Việt Nam phát triển, tạo điều kiện mua nhà trả góp cho cả những ngôi nhà diện tích lớn, hỗ trợ thuê nhà giá rẻ, giúp việc thuê/mua nhà trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
  • Khách hàng bận rộn công việc, không có nhiều thời gian cho việc tháo lắp, sắp xếp, đóng gói, lau dọn nhanh chóng, không có thời gian dài đủ để thực hiện cả chuyển đồ và sắp xếp nhà mới. Trong khi đó, thực tế thì chuyển nhà yêu cầu cần rất nhiều thời gian và công sức. Vì thế khách hàng cần người thay mình chuyển dọn tất cả đồ đạ một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Chính vì những lý do trên, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chọn gói chính thức ra đời với đầy đủ tính năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng và cho tới ngày nay, dịch vụ này càng chứng minh được tầm ảnh hưởng của mình bằng việc có rất nhiều thương hiệu cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời và phát triển rầm rộ.

Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín?

Để đánh giá đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín và chất lượng các khách hàng cần nhìn vào kết quả vận chuyển của đơn vị đó, một số tiêu chí như sau:

– Chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói là phục vụ khách hàng từ A đến Z, từ việc đóng gói, phân loại đồ đạc theo kích thước,  tính chất, số lượng cho đến khi đưa lên xe vận chuyển đến địa chỉ mới theo như yêu cầu của của khách hàng.

–  Đồ đạc có nặng đến mấy thì bên đơn vị vận chuyển phải đề ra được phương án hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng từ máy móc cho đến nhân lực, đồng thời đơn vị vận chuyển cũng phải đảm bảo đúng tiến độ cũng như sự an toàn, tránh hỏng hóc, vỡ hay mất mát…

–  Đơn vị vận chuyển phải đưa đồ đạc đến nơi mới và chuyển đồ vào đúng vị trí theo yêu cầu

–  Điều quan trọng nhất chính là đồ đạc sẽ được bảo vệ an toàn từ lúc bắt đầu cho đến khi xong việc. Thời gian chuyển đồ tiết kiệm nhất với tốc độ đóng gói và vận chuyển nhanh nhất.

Đồ đạc được vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn tối đa

Hiện nay trên thị trường, rất nhiều đơn vị đã thành lập và đưa dịch vụ chuyển nhà trọn gói vào triển khai để phục vụ. Tuy nhiên, muốn tìm được một địa chỉ uy tín,  chất lượng và tin cậy thì bạn nên dành thời gian tìm hiểu, cập nhật thông tin về doanh nghiệp cũng như hỏi ý kiến của những khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Chuyển Nhà Kiến Vàng, đơn vị sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói với giá cả cạnh tranh nhất thị trường, cung cấp dịch vụ với những điểm mạnh dưới đây:

  • Tiết kiệm thời gian: Nhân viên thực hiện chuyển nhà, chuyển văn phòng chuyên nghiệp, việc chuyển đồ đạc được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm hơn 50% thời gian so với việc khách hàng tự mình chuyển nhà theo cách truyền thống.
  • Tiết kiệm công sức: Khách hàng sẽ không cần phải nhễ nhại mồ hôi tháo dỡ, đóng gói, dọp dẹp hay khiêng vác đồ, mọi thứ đã có nhân viên chu toàn.
  • Giá cả rõ ràng, hợp lý: Khách hàng sẽ được báo giá dịch vụ rõ ràng trước khi tiến hành vận chuyển, không thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác ngoài hợp đồng.
  • Đồ đạc an toàn: Với kinh nghiệm chuyển dọn lâu năm của nhân viên chuyển đồ sẽ giúp khách hàng chuyển đồ đạc một cách an toàn nhất, kể cả những đồ đạc nặng, cồng kềnh. Đồng thời sẽ sắp xếp khoa học khi dịch chuyển để giúp đồ đạc không bị mất mát, thiếu sót.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

ĐỂ LẠI SĐT NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Khảo sát và báo giá tận nơi, có mặt 30p sau khi nhận cuộc gọi

Để lại số điện thoại để nhận báo giá dịch vụ

Chúng Tôi Cam Kết Tới Ngay Sau 30P Gọi