CHUYỂN KHO XƯỞNG

TỔNG QUÁT

Công việc chuyển kho xưởng từ địa điểm này sang địa điểm khác không phải là một công việc đơn giản, đòi hỏi cần có 1 nguồn nhân lực tốt, dồi dào, chuyên môn cao cùng phương tiện máy móc và các thiết bị chuyên dụng như: Xe tải, xe cẩu, xe nâng… Thông thường bạn sẽ không có đầy đủ các yếu tố trên vì thế lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng sẽ là một chọn lựa sáng suốt nhất.
Việc bạn lựa chọn đúng đơn vị dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín không những giải quyết được công việc tốt, tiết kiệm thời gian, an toàn hàng hóa, đồ đạc và chi phí mà còn khiến bạn yên tâm hơn không phải lo lắng cho từng công đoạn chuyển kho. Đơn vị bạn đang có nhu cầu chuyền kho xưởng nhưng còn hoang mang, phân vân không biết lựa chọn công ty nào uy tín nhất? Chuyển kho xưởng Kiến Vàng sẽ giúp bạn giải quyết tất cả mọi lo lắng trên.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN TẢI LOGISTICS KIẾN VÀNG là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. Với hơn 20 năm hoạt động Vận chuyển Kiến Vàng đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng tại Hà Nội. Vì vậy Vận chuyển Kiến Vàng luôn tự hào khẳng định là nhà vận chuyển nhà trọn gói số 1 Việt Nam.

Muốn chuyển kho xưởng trọn gói – Nghĩ ngay tới vận chuyển Kiến Vàng

Với phương châm: ” CHĂM NHƯ KIẾN – CHẤT LƯỢNG NHƯ VÀNG ” Vận chuyển Kiến Vàng tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt nhất thị trường hiện nay.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI

1. Tiếp nhận thông tin:

Khách hàng có nhu cầu chuyển kho xưởng trọn gói gọi điện thoại đến Tổng đài Công ty Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng theo các số điện thoại: 0981.791.126 hoặc 0898.229.668, sau đó nhân viên tổng đài sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng. Rất mong được phục vụ quý khách

2. Khảo sát và ký kết hợp đồng

3. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc

Nhân viên chuyển dọn phối hợp với Khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ và đồ dùng được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói.…)

4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và căn cứ vào báo giá (hợp đồng), hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng (nếu có) và Khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty.

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG

CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG

TẠI SAO LÀ CHÚNG TÔI?

Chúng tôi tiếp tục theo đuổi tầm nhìn tương tự trong thế giới phức tạp, đầy bất trắc ngày nay, làm việc mỗi ngày để giành được sự tin tưởng của khách hàng! Trong thời gian đó, chúng tôi đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và tất cả các dịch vụ liên quan của nó. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với tất cả các hãng hàng không lớn trong cả nước.

Định Giá Minh Bạch

Theo dõi thời gian thực

Kho lưu trữ

An ninh cho hàng hóa

Giao hàng nhanh chóng

Hỗ trợ 24/7

CÁC LỢI ÍCH DÀNH CHO BẠN

Chúng tôi tự tin giá dịch vụ của chúng tôi rất cạnh tranh trên thị trường, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi tốt nhất

Những cam kết về tình trạng hàng hoá, thời gian giao hàng... sẽ được hoàn thành đúng như trong hợp đồng

Chúng tôi nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, tuỳ theo khách hàng lựa chọn

Scroll to Top

ĐỂ LẠI SĐT NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Khảo sát và báo giá tận nơi, có mặt 30p sau khi nhận cuộc gọi

Để lại số điện thoại để nhận báo giá dịch vụ

Chúng Tôi Cam Kết Tới Ngay Sau 30P Gọi