DỊCH VỤ TAXI TẢI

TỔNG QUÁT

Cho thuê xe tải chở hàng các loại trọng tải từ: 5 tạ – 1,25 tấn – 1,95 tấn, 2,5 tấn…

GỌI NGAY GIẢM 30% CƯỚC ĐI TỈNH- Hotline 24/7: 0981.791.126 – 0898.229.668

DỊCH VỤ TAXI TẢI KIẾN VÀNG là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển xe tải thương hiệu uy tín, với 20 năm trong ngành dịch vụ xe tải.

PHỤC VỤ 24/24H

Taxi tải Kiến Vàng có nhiều chủng loại xe với nhiều trọng tải khác nhau. Đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu cần thuê xe chở hàng của quý khách như:

Với phương châm: Nhanh chóng – giá rẻ – đúng giờ. Và đó cũng là những gì khách hàng cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ taxi tải của vận tải Kiến Vàng. Với mạng lưới xe tải vận chuyển hiện đại, đa dạng các loại trọng tải được phân bổ đều khắp thành phố Hà Nội. Đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần thuê xe chở hàng, thuê xe chuyển đồ của quý khách hàng.
Dịch vụ taxi tải của Kiến Vàng đang hoạt động với 2 hình thức: Cho thuê xe tải tự lái và thuê xe tải có xế. Tất cả các xe tải cho thuê đều thuộc dàn xe đời mới, vận hành tốt. Mọi thủ tục cho thuê xe tải đều được tối giản nhất. Quá trình thuê xe được diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng.
Đặc biệt, với đội ngũ tài xế xe tải chuyên nghiệp và tận tâm. Nên khi đến với dịch vụ taxi tải Kiến Vàng hàng hóa của bạn cam kết sẽ được vận chuyển đến nơi một cách Nhanh nhất – An toàn nhất và quan trọng nhất là chi phí hợp lý nhất.

CÁC DỊCH VỤ TAXI TẢI KIẾN VÀNG CUNG CẤP

1. DỊCH VỤ TAXI TẢI GIÁ RẺ

Cung cấp gói vận chuyển hàng hóa cho khách hàng với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Giá thuê xe tải được chúng tôi công bố trực tiếp trên website: Vantaikienvang24h.vn .Đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng. Tuyệt đối không có chi phí phát sinh.

2 .DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI HỢP ĐỒNG THEO THÁNG

Do nhu cầu cần tìm xe chở hàng của các doanh nghiệp ngày càng tăng mạnh. Vận tải Kiến Vàng hiện nay cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải ký hợp đồng theo tháng, quý, năm. Đây là dịch vụ rất tiện ích cho các doanh nghiệp vì không phải bỏ tiền đầu tư mua xe tải, không phải tuyển tài xế và không phải lo đến việc quản lý và bảo quản phương tiện, các chi phí xăng dầu, khấu hao,… nhưng vẫn đảm bảo việc giao hàng cho đối tác đúng tiến độ thông qua dịch vu cho thuê xe tải của Taxi Tải Kiến Vàng

3. DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG TẠI HÀ NỘI ĐI CÁC TỈNH

Không chỉ cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng trong khu vực Hà Nội. Taxi tải Kiến Vàng còn nhận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành khác.

4. DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG, KHO XƯỞNG HÀNG HÓA

Taxi tải Kiến Vàng luôn chú trọng đến việc mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển tiện lợi nhất. Vì vậy, bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi còn cho thuê xe tải chuyển nhà dựa trên thông tin khối lượng đồ đạc cần chuyển và lộ trình bạn cung cấp.

5. DỊCH VỤ THUÊ XE TẢI CHUYỂN VĂN PHÒNG

Để đáp ứng đầy đủ và đa dạng nhu cầu cần chuyển văn phòng của doanh nghiệp. Taxi tải hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Với số lượng phương xe tải chuyển văn phòng đa dạng, hiện đại. Đảm bảo mọi thiết bị, máy móc có kích thước lớn điều được vận chuyển an toàn và nhanh chóng.

6. DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI DI DỜI KHO XƯỞNG

Với nhu cầu chuyển kho xưởng, nhà xưởng tăng nhanh trên thị trường. vantaikienvang24h.vn đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng nhằm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các chủ doanh nghiệp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ DỊCH VỤ TAXI TẢI KIẾN VÀNG

TẠI SAO LÀ CHÚNG TÔI?

Chúng tôi tiếp tục theo đuổi tầm nhìn tương tự trong thế giới phức tạp, đầy bất trắc ngày nay, làm việc mỗi ngày để giành được sự tin tưởng của khách hàng! Trong thời gian đó, chúng tôi đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và tất cả các dịch vụ liên quan của nó. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với tất cả các hãng hàng không lớn trong cả nước.

Định Giá Minh Bạch

Theo dõi thời gian thực

Kho lưu trữ

An ninh cho hàng hóa

Giao hàng nhanh chóng

Hỗ trợ 24/7

CÁC LỢI ÍCH DÀNH CHO BẠN

Chúng tôi tự tin giá dịch vụ của chúng tôi rất cạnh tranh trên thị trường, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi tốt nhất

Những cam kết về tình trạng hàng hoá, thời gian giao hàng... sẽ được hoàn thành đúng như trong hợp đồng

Chúng tôi nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, tuỳ theo khách hàng lựa chọn

Scroll to Top

ĐỂ LẠI SĐT NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Khảo sát và báo giá tận nơi, có mặt 30p sau khi nhận cuộc gọi

Để lại số điện thoại để nhận báo giá dịch vụ

Chúng Tôi Cam Kết Tới Ngay Sau 30P Gọi