CHUYỂN VĂN PHÒNG

TỔNG QUÁT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN TẢI LOGISTICS KIẾN VÀNG là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động Vận chuyển Kiến Vàng đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng tại Hà Nội. Vì vậy Vận chuyển Kiến Vàng luôn tự hào khẳng định là nhà vận chuyển nhà trọn gói số 1 Việt Nam.

Hiện nay nhu cầu chuyển văn phòng của các doanh nghiệp tăng cao (Với một số lý do như: phải trao trả mặt bằng, thay đổi địa điểm về môi trường làm việc tốt hơn, mở thêm chi nhánh hoạt động, hay phải chuyển đến địa điểm để thuận tiện nhất cho công việc hoạt động kinh doanh bán hàng của công ty…..). Nhưng làm thế nào để chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng và làm việc bằng cái “Tâm” để trao gửi niềm tin là cả một vấn đề. Giấy tờ hồ sơ, chứng từ quan trọng, máy móc to cồng kềnh và đắt tiền, rồi cả công việc kinh doanh hiện tại cũng không được bị gián đoạn. Đau đầu nghĩ ngợi để tìm cách giải quyết…???

Muốn chuyển Văn Phòng – Nghĩ ngay tới vận chuyển Kiến Vàng

Với phương châm: ” CHĂM NHƯ KIẾN – CHẤT LƯỢNG NHƯ VÀNG ” Vận chuyển Kiến Vàng tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt nhất thị trường hiện nay.

Việc di dời văn phòng đến địa điểm mới là thách thức lớn đối với doanh nghiệp. Có rất nhiều lỗi lo cần cân nhắc:

Bạn đừng lo lắng!

PHỤC VỤ VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG 24/24H

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

1. Tiếp nhận thông tin:

Khách hàng có nhu cầu chuyển kho xưởng trọn gói gọi điện thoại đến Tổng đài Công ty Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng theo các số điện thoại: 0981.791.126 hoặc 0898.229.668, sau đó nhân viên tổng đài sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng. Rất mong được phục vụ quý khách

2. Khảo sát và ký kết hợp đồng

3. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc

Nhân viên chuyển dọn phối hợp với Khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ và đồ dùng được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói.…)

4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và căn cứ vào báo giá (hợp đồng), hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng (nếu có) và Khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty.

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG

CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG

TẠI SAO LÀ CHÚNG TÔI?

Chúng tôi tiếp tục theo đuổi tầm nhìn tương tự trong thế giới phức tạp, đầy bất trắc ngày nay, làm việc mỗi ngày để giành được sự tin tưởng của khách hàng! Trong thời gian đó, chúng tôi đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và tất cả các dịch vụ liên quan của nó. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với tất cả các hãng hàng không lớn trong cả nước.

Định Giá Minh Bạch

Theo dõi thời gian thực

Kho lưu trữ

An ninh cho hàng hóa

Giao hàng nhanh chóng

Hỗ trợ 24/7

CÁC LỢI ÍCH DÀNH CHO BẠN

Chúng tôi tự tin giá dịch vụ của chúng tôi rất cạnh tranh trên thị trường, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi tốt nhất

Những cam kết về tình trạng hàng hoá, thời gian giao hàng... sẽ được hoàn thành đúng như trong hợp đồng

Chúng tôi nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, tuỳ theo khách hàng lựa chọn

Scroll to Top

ĐỂ LẠI SĐT NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Khảo sát và báo giá tận nơi, có mặt 30p sau khi nhận cuộc gọi

Để lại số điện thoại để nhận báo giá dịch vụ

Chúng Tôi Cam Kết Tới Ngay Sau 30P Gọi