CHUYỂN VĂN PHÒNG

TỔNG QUÁT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN TẢI LOGISTICS KIẾN VÀNG là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động Vận chuyển Kiến Vàng đã phục vụ hơn 20.000 khách hàng tại Hà Nội. Vì vậy Vận chuyển Kiến Vàng luôn tự hào khẳng định là nhà vận chuyển văn  trọn gói số 1 Việt Nam

Hầu hết các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, đoàn thể khi cần chuyển văn phòng, nơi làm việc tới cơ sở mới thường băn khoăn, lo lắng cần phải làm gì và bắt đầu từ đâu với 1 đống đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị… phải sắp xếp như thế nào để mọi thứ không bị lộn xộn, mất thời gian và đặc biệt không ảnh hưởng tới năng suất làm việc của nhân viên.

Giải pháp hữu hiệu nhất lúc này quý khách hàng cần đến là một dịch vụ vận chuyển văn phòng nhanh chóng – giá rẻ – uy tín – chất lượng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được các mong muốn của quý khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển văn phòng, nhà ở, đồ đạc. Thực hiện thành công hàng ngàn hợp đồng vận chuyển, tạo niềm tin vững chắc trong lòng người sử dụng chính vì thế vận chuyển Kiến  được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng cũng như các dịch vụ vận chuyên khác uy tín hàng đầu.

Kiến Vàng áp dụng quy trình chuyển văn phòng tiên tiến, khoa học, tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa cho quý khách hàng. 

Muốn chuyển Văn Phòng – Nghĩ ngay tới vận chuyển Kiến Vàng

Với phương châm: ” CHĂM NHƯ KIẾN – CHẤT LƯỢNG NHƯ VÀNG ” Vận chuyển Kiến Vàng tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt nhất thị trường hiện nay.

Nỗi lo di dời văn phòng đến địa điểm mới luôn là thách thức đối với doanh nghiệp :

Bạn đừng lo lắng!

Động lực của Vận chuyển Kiến Vàng

Khách hàng đã nói gì?

5/5

Tôi hài lòng với các dịch vụ do Kiến Vàng cung cấp. Đơn vị làm việc thật chuyên nghiệp, hi vọng sẽ hợp tác lâu dài.

Lê Thị Linh

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà

5/5

Vừa qua bên mình có chuyển văn phòng, mình đắn đo rất nhiều bên vận chuyển. Cuối cùng mình chọn Vận Tải Kiến Vàng, và thực sự mình đã không thất vọng. Kiến Vàng làm việc rất chuyên nghiệp, nhanh chóng, gần như bên mình không phải động tay vào việc gì.

Nguyễn Hồng Vũ

CEO Adthena

5/5

Tôi hài lòng với các dịch vụ do Kiến Vàng cung cấp. Kiến vàng tư vấn rất nhiệt tình, làm việc nhanh chóng, chắc chắn lần sau mình sẽ sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng

Nguyễn Thị Vy

Khách hàng sử dụng dịch vụ dọn kho bãi

PHỤC VỤ VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG 24/24H

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

1. Tiếp nhận thông tin:

Khách hàng có nhu cầu chuyển kho xưởng trọn gói gọi điện thoại đến Tổng đài Công ty Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng theo các số điện thoại: 0981.791.126 hoặc 0898.229.668, sau đó nhân viên tổng đài sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng. Rất mong được phục vụ quý khách

2. Khảo sát và ký kết hợp đồng

3. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc

Nhân viên chuyển dọn phối hợp với Khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ và đồ dùng được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói.…)

4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và căn cứ vào báo giá (hợp đồng), hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng (nếu có) và Khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty.

ƯU ĐIỂM KHI CHỌN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG

CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG

TẠI SAO LÀ CHÚNG TÔI?

Chúng tôi tiếp tục theo đuổi tầm nhìn tương tự trong thế giới phức tạp, đầy bất trắc ngày nay, làm việc mỗi ngày để giành được sự tin tưởng của khách hàng! Trong thời gian đó, chúng tôi đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và tất cả các dịch vụ liên quan của nó. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với tất cả các hãng hàng không lớn trong cả nước.

Định Giá Minh Bạch

Theo dõi thời gian thực

Lắng nghe khách

An ninh cho hàng hóa

Hoàn thành nhanh chóng

Hỗ trợ 24/7

CÁC LỢI ÍCH DÀNH CHO BẠN

Chúng tôi tự tin giá dịch vụ của chúng tôi rất cạnh tranh trên thị trường, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi tốt nhất

Những cam kết về tình trạng hàng hoá, thời gian giao hàng... sẽ được hoàn thành đúng như trong hợp đồng

Chúng tôi nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, tuỳ theo khách hàng lựa chọn

Scroll to Top

ĐỂ LẠI SĐT NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Khảo sát và báo giá tận nơi, có mặt 30p sau khi nhận cuộc gọi

Để lại số điện thoại để nhận báo giá dịch vụ

Chúng Tôi Cam Kết Tới Ngay Sau 30P Gọi